Mỡ chịu nhiệt gốc lithium

Liên Hệ

Mỡ Lithium của hãng Brugarolas đạt được tất cả các tiêu chuẩn của quốc tế đang sử dụng.

CHÍNH SÁCH TẠI GOTO

 • - Hàng hóa chất lượng, đổi trả trong 3 ngày nếu lỗi kỹ thuật
 • - Giao ngay trong ngày khu vực HCM
 • - Bảo hành chính hãng
 • - Mẫu mã đa dạng
 • - Cửa hàng: 231 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, HCM
 • - HOTLINE: 0918037239
Share
 
Mỡ đa dụng Lithium
Một loại mỡ công nghiệp đó là mỡ đa dụng lithium cực trị (EP) . Mỡ Lithium EP là mỡ đa dụng, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như trong ổ bánh xe cũng như khung xe. Nó được làm từ xà phòng lithium, cho nó các tính chất ổn định hóa học, hiệu suất tốt trong áp lực cực trị và nhiệt độ, và khả năng chịu nước. Những tính chất này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đa năng. Nó thích hợp cho việc sử dụng chung cũng như để bôi trơn các máy móc hạng nặng như các bộ phận của động cơ xe tải và thiết bị nhỏ.
Mỡ chịu nhiệt
Mỡ chịu nhiệt không sử dụng bất kỳ chất làm tăng độ nhớt, mỡ được làm từ xà phòng phức hợp lithium, các loại dầu cơ bản có độ nhớt cao và công thức chống mài mòn, tạo thành một lớp vi tính được đánh bóng và cứng trên bề mặt kim loại để giảm ma sát và giảm mài mòn và ăn mòn. Giảm mòn 90% làm tăng tuổi thọ của các bộ phận bằng kim loại lên đến hàng trăm lần, dẫn đến chi phí bảo trì và giữ lên tới 60%.
Vì nó là một mỡ công nghiệp phức tạp, nó có thể chịu được áp lực cao và nhiệt độ. Tuổi thọ máy móc sẽ kéo dài hơn do bảo vệ môi trường khắc nghiệt cũng như nước và các chất gây ô nhiễm khác.
 
MỠ BÔI TRƠN LITHIUM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ
Chính thức có mặt trên thị trường dầu nhớt vào cuối những năm 40 của thế kỷ 20, mỡ bôi trơn Lithium là 1 trong những dòng mỡ được phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ với sản lượng liên tục đứng đầu trên thế giới và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, được hầu như toàn bộ quốc gia trên thế giới tin dùng. Có thể khẳng định rằng đây chính là dòng mỡ có nhiều tiềm năng phát triển nhất so với các dòng mỡ trên thị trường.
Để sản xuất mỡ bôi trơn lithium không hề đơn giản chút nào, phải cần tới những thiết bị tiên tiến với công nghệ pha chế hiện đại. Chính vì thế hiệp hội mỡ bôi trơn NLGL Hoa Kỳ đã phỏng theo sản lượng mỡ lithium mà các quốc gia sản xuất được để lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự phân loại trình độ kỹ thuật về mỡ bôi trơn của từng quốc gia.
Theo thống kê của hiệp hội mỡ Hoa Kỳ thì mỡ bôi trơn Lithium là loại mỡ với sản lượng đứng đầu trên thế giới. Tại thời điểm năm 2007 thì con số 1.147.952 tấn chính là tổng sản lượng toàn dầu mỡ trên thế giới thì trong đó mỡ Lithium đã chiếm tới ~75%.
Phải chứng thực 1 điều rằng mỡ Lithium có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, mỡ dùng Axit báo: 12 hydroxyl Stearic Axit, Stearic Axit, dầu thầu dầu để xà phòng hóa, sử dụng những sản phẩm dầu gốc ví như là dầu gốc khoáng hoặc là dầu tổng hợp. Ở mỡ bôi trơn lithium thì nhiệt độ nhỏ giọt khá cao từ 180 – 200 độ C, nhiệt độ thấp cũng vào -20 độ C, khoảng nhiệt hoạt động rất rộng.

Các sản phẩm mỡ bôi trơn Lithium hiện nay
 1. Mỡ lithium chịu nhiệt
 2. Mỡ lithium chịu cực áp
 3. Mỡ lithium chống rỉ
 4. Mỡ lithium chống ma sát
Ứng dụng tại mỡ bôi trơn Lithium
 1. Ngành hàng không
 2. Ngành ô tô
 3. Ngành đường sắt
 4. Ngành xe Tank
 5. Ngành đường thủy
 6. Ngành cơ giới kiến trúc
 7. Thiết bị luyện kim, cơ giới hạng nặng
 8. Các loại máy tiện
 9. Máy móc ngành lọc dầu, hóa dầu, máy móc ngành dệt, máy móc tạo giấy
 10. Máy thực phẩm
 11. Điện khí gia dụng
 12. Thiết bị văn phòng
 13. Các thiết bị công nghiệp
 14. Các thiết bị nông nghiệp, giao thông, quốc phòng.
 

Hỗ trợ trực tuyến
Contact Me on Zalo
Contact Me on Phone